photo1615342512865 16153425130401176170970

Apec Group triển khai dự án BĐS nghỉ dưỡng 2 tỷ đô tại Kim Bôi, Hòa Bình


Được biết, dự án sẽ triển khai hạng mục đầu tiên mở màn với tổng diện tích quy hoạch gần 60.000 m2 mang tên Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi.

Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng. Khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5* như các khu cảnh quan, vườn điều hòa không khí, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm sky bar, bể bơi và jacuzzi ngoài trời, kid zone,…

“Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên như suối khoáng nóng để chăm sóc và trị liệu sức khỏe chuyên sâu, đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách”, ông Nguyễn Quang Huy, đại diện chủ đầu tư Apec Group cho biết.

Ngoài Apec hiện nay nhiều đại gia BĐS lớn khác cũng đang đổ về Hòa Bình làm du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều loại hình lưu trú như homestay cũng đang phát triển mạnh tại địa phương này để phục vụ nhu cầu du lịch ngắn ngày của người dân thủ đô.

Apec Group triển khai dự án BĐS nghỉ dưỡng 2 tỷ đô tại Kim Bôi, Hòa Bình - Ảnh 1.

Đi du lịch ngắn ngày vùng ven đang là xu hướng của năm 2021.

Lý giải xu hướng BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình hút lượng lớn nhà đầu tư đổ về, các chuyên gia cho biết, sau Covid-19 thói quen du lịch của người Việt đang thay đổi nhanh chóng. Thay vì chọn đi du lịch xa bằng máy bay, loại hình du lịch gần bằng ô tô cá nhân đang được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt, du lịch vùng ven có thể đón tiếp du khách và thu lợi nhuận cả bốn mùa chứ không chỉ riêng mùa hè. 

Dựa trên khảo sát về xu hướng du lịch toàn cầu do Visa thực hiện, với sự tham gia của hơn 15.000 người đến từ 27 quốc gia trên toàn thế giới, người Việt có hành trình du lịch ngắn nhất với 74% chuyến đi kéo dài chỉ trong 4 đêm hoặc ít hơn. Con số này thấp hơn rất nhiều so với thời gian du lịch trung bình của du khách châu Á là 7 đêm/chuyến đi.

Bên cạnh thời gian du lịch, thời gian di chuyển của người Việt cũng chỉ bằng 75% so với con số trung bình của người châu Á. Họ thường lựa chọn các điểm đến có thời gian di chuyển trung bình là 4,5 giờ thay vì con số trung bình 6 giờ ở khu vực Châu Á nói chung.

Tuấn Minh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thịSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *