1608526364107 291 0 1540 1999 crop 1608526370531 63744162163717

Giá trị pháp lý vững chắc của dự án Phu Tai Residence


Pháp lý minh bạch – “chìa khóa” cho cuộc sống an cư lâu dài

Đại diện đơn vị Phu Tai Residence chia sẻ: “Dự án Phu Tai Residence được chúng tôi đầu tư bài bản cùng nhiều tâm huyết được gửi gắm. Đối với chúng tôi, bên cạnh công trình, thiết kế thì pháp lý là vấn đề đặc biệt quan trọng. Với mong muốn kiến tạo nên một nơi an cư thông minh, hướng tới tương lai lâu dài cho cư dân, chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chỉnh chu trước khi mở bán. Do đó, điều khiến chúng tôi tự tin phân phối sản phẩm và khiến người mua nhà tin tưởng lựa chọn là tính pháp lý của dự án đầy đủ.”

Cũng theo đại diện đơn vị cho biết, Phu Tai Residence là một trong số những dự án trên thị trường căn hộ tại Quy Nhơn có pháp lý đầy đủ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận Thẩm duyệt về thiết kế Phòng cháy và chữa cháy…

Gia tăng giá trị tài sản khi sở hữu BĐS có uy tín pháp lý cao

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động với nhiều dự án mới ra đời. Trong bối cảnh hiện nay, việc chọn lựa được một dự án uy tín, có khả năng sinh lời cao không phải điều dễ dàng. Lúc này để đảm bảo sự an toàn của đồng vốn đầu tư, tính pháp lý chính là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu thay vì lợi thế về vị trí, tiện ích… Bên cạnh khả năng sinh lời thì những dự án có đầy đủ pháp lý sẽ mang lại sự an toàn cao nhất cho nhà đầu tư, hạn chế xảy ra tranh chấp về sau và khiến khả năng chuyển nhượng dễ dàng hơn.

Là một trong những dự án được đảm bảo tính pháp lý đầy đủ. Phu Tai Residence là dự án thuộc Công ty Cổ phần Phú Tài – đơn vị duy nhất của Bình Định nằm trong danh sách xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Vì vậy, vấn đề pháp lý của dự án Phu Tai Residence luôn được minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

May mắn sở hữu vị trí hấp dẫn ngay tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Phu Tai Residence được xây dựng trên khu đất rộng 5.830 m2 với thiết kế tòa khối tháp cao 33 tầng sát mặt biển và tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn. Trong đó, đường Lê Đức Thọ được xem là trục đường trung tâm, nơi tập trung hàng loạt khu vui chơi giải trí như Phố Văn Hóa Nghệ Thuật, trung tâm thương mại…

Giá trị pháp lý vững chắc của dự án Phu Tai Residence - Ảnh 1.

Phu Tai Residence tiếp giáp 3 trục đường chính ngay giữa trung tâm Thành phố biển Quy Nhơn

Bên cạnh việc vừa đảm bảo được tính kết nối thuận tiện với các khu vực trung tâm lại vừa mang đến không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nên dự án Phu Tai Residence được ví như một tiểu đô thị thông minh bởi những tiện ích dịch vụ được tích hợp trong khu vực này mang lại.

Đặc biệt, do được đảm bảo về mặt pháp lý nên khách hàng khi đầu tư vào dự án Phu Tai Residence sẽ được nhận hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng. Cụ thể, khách mua nhà có thể được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời hạn suốt 25 năm.

Hiện tại Phu Tai Residence đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi. Cụ thể, những khách hàng giao dịch thành công từ tháng 10/2020, chủ đầu tư sẽ tặng thêm gói miễn phí quản lý 1 năm, hưởng mức chiết khấu 3% trên giá bán căn hộ, chiết khấu thanh toán sớm lên đến 12%.

Thông tin chi tiết dự án Phu Tai Residence xem tại đây

Hotline dự án: 0902 958 595 – 0905 978 389Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *