1609123432155 0 142 804 1428 crop 1609123440530 63744832685811

TPS 52 Nguyễn Xiển – Quận 9 nâng tầm hạnh phúc bắt nguồn từ nơi ở


TPS 52 Nguyễn Xiển khẳng định chất sống riêng biệt với mô hình nhà phố

Với định nghĩa như thế, liệu khách hàng có bao giờ tự hỏi ở những thành phố không ngủ như TP.HCM, giữa nhịp sống hối hả với bao công việc bộn bề, liệu chúng ta có thể tìm thấy “một thiên đường hạnh phúc” nơi cư dân có thể kết nối chính mình với cộng đồng cùng đẳng cấp và hoà mình với thiên nhiên.

Vùng đất còn nhiều “dư địa” và mảng xanh tự nhiên như Quận 9, nay sắp sửa trở thành trung tâm đổi mới và sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh do đó thu hút nhiều dự án có quy mô tầm cỡ như Vinnhomes Grand Park, Đông Tăng Long… nổi bật giữa hàng chục dự án đó, TPS 52 Nguyễn Xiển với mô hình nhà phố khan hiếm chỉ duy nhất 56 căn nhằm đáp ứng nhu cầu khá khắt khe của khách hàng có tiền, chọn nhà theo gu thẩm mỹ và đặc biệt chất sống riêng biệt chỉ có ở TPS 52 Nguyễn Xiển. Với mô hình này khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển được chủ đầu tư kiến tạo dựa trên triết lý hạnh phúc mà khách hàng đang hướng tới: Thể hiện được giá trị đẳng cấp của bản thân, gần gũi với cộng đồng và hoà mình vào thiên nhiên.

TPS 52 Nguyễn Xiển sở hữu địa thế thịnh vượng mang phúc trạch đến cho gia chủ

Không chỉ toạ lạc tại vị trí đắt giá tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển mà nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển còn có thể nói đáp ứng cả 3 yếu tố nhất cận lộ – nhị cận giang – ba cận thị, rất khó để có thể tìm được ngôi nhà cho mình khi sở hữu hoàn chỉnh những yếu tố này. Theo quan niệm phong thuỷ ngôi nhà vừa được hướng ra mặt tiền đường vừa được bao bọc bởi những dòng sông lớn như Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc nghĩa là “tiền đường tiếp thuỷ” là nhà có phúc trạch, không những ôm trọn phúc khí, tài lộc của đất trời hay luồng sinh khí tốt lành mà còn tiền đường mệnh danh “nghìn tỷ” không những giúp giá trị căn nhà gia tăng vượt trội, mà còn giúp gia chủ phát huy quyền uy, củng cố địa vị cho chủ nhân.

TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9 nâng tầm hạnh phúc bắt nguồn từ nơi ở - Ảnh 1.

Được chủ đầu tư lựa chọn và được thiên nhiên ưu đãi, nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển không những khoác nên vẻ đẹp vừa lãng mạng mà còn không kém phần sang trọng. Ngoài không gian sống trong mơ của giới thượng lưu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, thuận tiện kết nối nhiều tiện ích, đặc biệt cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo riêng tư, yên bình và an toàn tuyệt đối, TPS 52 Nguyễn Xiển còn tạo nên một cộng đồng văn minh, chất lượng cao với dân cư đều thuộc tầng lớp trí thức, doanh nhân thượng lưu có vị thế xã hội. TPS 52 Nguyễn Xiển xứng tầm là chốn an cư lý tưởng, kiến tạo nên một dãy nhà phố thịnh vượng, mang lại phúc trạch điền viên cho mọi gia đình khi sở hữu nơi đây.

TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9 nâng tầm hạnh phúc bắt nguồn từ nơi ở - Ảnh 2.

Khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển – Quận 9

Website: http://tpsnguyenxien.vn/

Hotline: 0969 338 338

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *