dat nong nghiep duc trong

Sốt với Trang trại Bơ phong cách ruộng bậc thang tại xã Đại Ninh, Huyện Đức Trọng

Trang trại bơ tại xã Ninh Gia, huyện Đức trọng

Phong trào bỏ phố về rừng ngày càng thịnh khi mà càng có nhiều người chán ghét cảnh bon chen tấp nập của thành phố và muốn kiếm riêng cho mình một trang trại nhỏ có chút view trời đất, suối rừng để làm chốn tịnh dưỡng mỗi cuối tuần hoặc là một kênh đầu tư ít rủi ro trong lĩnh vực bất động sản, trong khi các dự án mọc lên như nấp ở các khu vực tây nguyên như Bảo Lộc, Đà Lạt, Di Linh… thì trái lại với xu thế đó các chủ đầu tư ở Đức Trọng, Lâm Đồng cải tạo đồi núi view đẹp quanh các hồ lớn hoặc đồi cao thành các trang trại cây ăn trái vừa mang lại hiệu quả nông nghiệp, vừa không phá vỡ quy hoạch, không những thế còn góp phần cải tạo được thiên nhiên cây xanh, đặc biệt chỉ với số vốn nhỏ thì khách đầu tư đã có thể sở hữu một trang trại như ý muốn.

dat nong nghiep duc trong
trang trại tại xã đại ninh, huyện đức trọng, tỉnh lâm đồng

Giá bán và vị trí trang trại huyện Đức trọng

Các trang trại được đầu tư bài bản và trồng các cây ăn trái đặc trưng của vùng như bơ, mít, xoài để thay thế cho cà phê và tiêu vốn đã hết thời và mang lại hiệu quả kinh tế không cao tại nơi đây. với giá bán tầm 300 – 400 triệu/ sào (sào = 1000m2) thì đây là mức giá hợp lý cho các chủ đầu tư. không những sở hữu được diện tích rộng, view đẹp mà người mua còn sở hữu cả vườn cây ăn trái đã bắt đầu cho những vụ mùa đầu tiên, điều đó cho thấy rõ một thực tế là bất động sản trang trại, nhà vườn là giá trị thực không thổi phồng hay nâng kê giá.

Các trang trại và nhà vườn thực tế đã được nhiều nơi trên khu vực tây nguyên thực hiện và đưa vào hoạt động cũng như giao dịch mua bán như Lâm Hà, Bảo Lộc, Đà Lạt, Daklak… tuy nhiên giá của một số nơi là chưa hợp lý, hoặc đã bị đẩy lên cao do nhu cầu quá mức của khách mua tại các thành phố lớn Sài gòn, Hà Nội, chính điều này giúp cho các trang trại cây ăn trái và trang trại nghỉ dưỡng khu vực xã Đại Ninh, huyện Đức Trọng trở nên hấp dẫn vì nhiều lý do ( giá hợp lý, vị trí thuận tiện ngay trên trục quốc lộ sài gòn – Đà Lạt, gần sân bay liên khương, khí hậu dễ chịu mát mẽ và đặc biệt là pháp lý rõ ràng, minh bạch).

Vị trí của các trang trại cây ăn trái ở Đức Trọng và vùng ven

  • Tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (ngay hồ Đại Ninh, cách sân bay Liên Khương 20 phút, nằm trên trục đường quốc lộ Sài Gòn – Đà Lạt)
  • Từ tp.Hồ Chí Minh về Đức Trọng dự kiến khi hoàn thành cao tốc dầu dây – liên khương chỉ tốn vỏn vẽn 3 tiếng đồng hồ, ngoài ra từ đây lên Đà lạt chỉ mất 40 phút.
  • Giao thông cực kỳ thuận lợi và view đồi cao hướng về thành phố và hồ Đại Ninh, đường xá ô tô thuận tiện và sổ sách minh bạch

Giá bán các trang trại nhà vườn huyện Đức trọng

  • Giá bán các trang trại ở huyện Đức Trọng giao động: 200 – 300 triệu, một số nơi 400 triệu / sào ( sào = 1000m2)
  • Diện tích trang trại từ: 1ha đến 10ha
  • Giá bán và diện tích mang tính chất tham khảo, để biết rõ chi tiết vui lòng liên hệ bên dưới

Hình Ảnh trang trại bơ địa phận Đức Trọng, Lâm Đồng 2020

trang trai bo duc trong
cây bơ 1 năm tuổi
trang trại đức trọng
trang trại đang dược cải tạo lại
trang trang xa dai ninh
view cao và hướng về hồ đại ninh
z2032782494543 457b8a64b0182d9604b9254316436f72
bơ 1 năm tuổi

Tóm lại với nhiều nhu cầu và mong muốn khác nhau thì khách hàng đã định hình trong tâm trí cho riêng mình hình thức đầu tư bất động sản thích hợp, tuy nhiên luôn có những giá trị bất động sản an toàn, hợp lý về cả giá cả lẫn pháp lý. chính vì thế hãy luôn sáng suốt trong mỗi quyết định của mình.

Nguồn: https://batdongsantaynguyen.vn/trang-trai-bo-phong-cach-ruong-bac-thang-tai-xa-dai-ninh-huyen-duc-trong/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *